Best Seller BC17 - BỘ CỌ CƠ BẢN HỘP DA (11 CÂY)

VACOSI STARTER BRUSH BOX BC17 - 11 PCS

BC17 - BỘ CỌ CƠ BẢN HỘP DA (11 CÂY)

Hộp Cọ Cơ Bản VACOSI (11 cây) Hộp cọ cơ bản VACOSI gồm có 11 cây cọ được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp đầy đủ các tính năng cho những bước trang điểm hoàn hảo.
Thông tin sản phẩm

Lông cọ làm bằng sợi tổng hợp chất lượng, mềm mượt, không gây tổn thương da và có độ bền cao. Tất cả đầu cọ được xử lý màu trắng bạc để cọ luôn sạch sẽ và giúp người make up nhìn thấy rõ độ bám phủ của phấn trên lông cọ. Thân cọ được trạm khắc logo VACOSI bằng công nghệ khắc laser ánh kim bảy màu tinh xảo và đẹp mắt.

Khi trang điểm bằng hộp cọ cơ bản VACOSI, lớp nền sẽ đều, đẹp tự nhiên và bám chắc hơn, không bị sần sùi hay vón cục.

Cọ được đựng trong hộp da vuông với phong cách mạnh mẽ, chắc chắn. Khi mở, hộp cọ sẽ được tách đôi. Cọ luôn trong tư thế thẳng đứng giúp người làm makeup dễ dàng nhìn thấy cọ khi cần sử dụng. Đặc biệt bộ cọ không nhiều chiếm diện tích, tiện lợi khi di chuyển và bảo vệ lông cọ không bị móp méo. Không chỉ là makeup, hộp cọ cơ bản VACOSI còn là vật trang trí không thể thiếu trên bàn trang điểm của mọi người đẹp.

Ưu điểm của sản phẩm

- Thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp.

- Đầu cọ mềm mại, đàn hồi tốt tạo cảm giác dễ chịu trên da.

- Dễ dàng theo dõi độ bám phủ của phấn trên lông cọ.

- Bộ sản phẩm bao gồm nhiều loại cọ chuyên biệt.

- Hiệu quả trang điểm chuyên nghiệp: phấn đều, láng mịn và đẹp tự nhiên.

Thành phần

01. Cọ Viền Mí

02. Cọ Che Khuyết Điểm (Đầu bằng)

03. Cọ Che Khuyết Điểm (Đầu xéo)

04. Cọ Che Khuyết Điểm (Đầu bầu)

05. Cọ Nền (Đầu bằng)

06. Cọ Nền (Đầu dẹp)

07. Cọ Phủ

08. Cọ Má Hồng

09. Cọ Khối

10. Cọ Khối (Đầu bầu)

11. Cọ Môi

 Cách làm sạch cọ trang điểm:

Bạn có thể sử dụng dung dịch làm sạch cọ (Gợi ý: Dung dịch tắm gội cho bé) bằng dụng cụ vệ sinh cọ VACOSI sau mỗi lần sử dụng. Chúng có thể loại trừ vi khuẩn mà chỉ mất vài giây sau khi bạn sử dụng để trang điểm. Đặc biệt với cọ dùng cho kem nền và gel kẻ mắt, bạn cần thường xuyên làm sạch bởi dạng kem lưu giữ vi khuẩn nhiều hơn cho với dạng phấn và trong khi cọ kẻ mắt tiếp xúc trực tiếp với mắt của bạn.

RUACO

 

 

 

Bí quyết từ Vacosi:

 Cách bảo quản cọ trang điểm:

Những chiếc cọ cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt. Bạn có thể đặt chúng ở trong 1 chiếc cốc trên bàn trang điểm. Để giữ cho chiếc cọ được đặt thẳng trong cốc, đầu sợi lông cọ hướng lên trên để tránh làm hỏng và cong sợi lông, bạn có thể cho vào cốc một ít hạt cà phê hoặc hạt cườm trang trí vừa hữu ích lại rất đẹp mắt.

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ


SẢN PHẨM CÙNG NHÓM Bộ cọ