Best Seller BC22 - BỘ CỌ CƠ BẢN ỐNG ĐỎ (19 CÂY)

VACOSI RED STARTER BRUSH CUP BC22 - 19 PCS

BC22 - BỘ CỌ CƠ BẢN ỐNG ĐỎ (19 CÂY)

Bộ cọ ống da đỏ 19 cây thuộc dòng trang điểm cá nhân. Phiên bản này có sự kết hợp đặc biệt giữa thiết kế tinh tế và cách đặt tên rất ấn tượng.
Thông tin sản phẩm

Tên gọi mỗi cây cọ trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những nhân tố của vũ trụ bao la và dải ngân hà huyền bí. Lông cọ được làm bằng sợi tổng hợp cao cấp nên có độ mềm mượt và êm ái khi lướt nhẹ trên da. Màu trắng tuyết đem đến cảm giác sạch sẽ, giúp người makeup nhìn rõ được độ bám phủ của phấn trên lông cọ và nhận biết thời điểm vệ sinh cọ một cách dễ dàng.

Bộ sản phẩm gồm 19 cây cọ được đựng trong hộp da màu đỏ sang trọng, dáng hình trụ chắc chắn. Nhờ đó, cọ luôn được bảo vệ trong tư thế thẳng đứng. (Xem chi tiết)

Made in Korea.

Ưu điểm của sản phẩm

- Thiết kế độc đáo tiện lợi

- Đầu cọ đa dạng tinh tế

- Lông cọ mềm mại dễ sử dụng

Các đầu cọ như:

+ Bless Brush, Sun Brush, Moon Brush, Star brush, Ocean Brush dùng để phủ phấn, highlight, tạo khối và đánh má hồng.

+ Sea Brush, Estuary Brush, Faith Brush dùng đề tán phấn nền.

+ Zeal Brush, Mercy Brush, Liebe Brush, Cinta Brush, Yinyang Brush, Fame I Brush, Fame II Brush, Grace Brush đánh phấn mắt, tạo đường nét và che khuyết điểm.

+ Soul Brush là cây cọ chuyên dụng để tạo đường nét cho chân mày, dùng được với cả dạng phấn hoặc kem.

+ Passion Brush là cây cọ kẻ mắt duy nhất trong bộ sưu tập. Lông cọ từ sợi tổng hợp mỏng nhẹ giúp bạn kẻ được những đường kẻ mắt tinh tế và sắc nét nhất.

+ Lips Brush là cọ môi giúp son môi thêm sắc nét, độ bám chắc hơn, màu son bền, mịn hơn và có thể điều chỉnh độ được đậm nhạt. 

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ


SẢN PHẨM CÙNG NHÓM Bộ cọ