BP14 - BÔNG PHẤN ƯỚT TAM GIÁC 6 MIẾNG (HỘP)

VACOSI WEDGE SPONGE 6PCS

BP14 - BÔNG PHẤN ƯỚT TAM GIÁC 6 MIẾNG (HỘP)

Bông phấn ướt tam giác (hộp 6) VACOSI Cùng cảm nhận độ dẻo dai và mềm mịn của bông phấn VACOSI được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
Thông tin sản phẩm

Bông phấn ướt tam giác (hộp 6) VACOSI được thiết kế hình tam giác, dễ sử dụng khi trang điểm lớp nền. Bạn có thể thấm chút nước khi dặm kem lót và kem nền. Lớp nền sẽ bám chắc hơn, khuyết điểm được che phủ tinh tế hơn.

Tiện lợi và tiết kiệm hơn với 6 miếng bông phấn ướt tam giác trong 1 set sản phẩm.

Made in Korea. 

Ưu điểm của sản phẩm

- Sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc.

- Độ dẻo và mềm mịn cao.

- Thiết kế vừa vặn, dễ cầm và dặm phấn.

Với bông mút, bạn có thể tạo một lớp lót hoặc nền hoàn hảo bằng cách đổ một vài giọt phấn lên mu bàn tay không thuận. Sau đó, dùng tay hoặc bông mút giặm đều phấn lên mặt. Khi giặm, luôn nhớ vỗ nhẹ nhàng, đều tay, không nên chà xát mà chỉ vỗ hoặc giặm cho đến khi phấn thấm đều, mịn màng.

Nếu phấn nền của bạn dạng nén, nên làm ướt bông mút và vắt ráo nước rồi đánh phấn trực tiếp lên mặt mà không cần dùng tay, lớp nền dễ dàng bám vào da mặt, trông mịn màng hơn. Sử dụng bông phấn cũng tương tự như bông mút, chỉ nên giặm phấn đều lên mặt chứ không nên chà xát theo thói quen của việc sử dụng lotion hay kem dưỡng da.

Sở dĩ bạn cần sử dụng bông phấn thay vì bằng tay vì tay là nơi tiếp xúc với rất nhiều nguồn vi khuẩn. Nếu muốn sử dụng tay để chăm sóc da hay trang điểm thì cần phải rửa tay thật sạch để tránh da mặt bị nhiễm bẩn và dễ phát sinh mụn. Mặt khác, sử dụng tay sẽ rất khó để tán đều phấn lên vùng mặt, phấn có thể bám chỗ dày chỗ mỏng, trông không đều màu.

 bongphan

Bí quyết từ Vacosi:

Chọn bông phấn

Nên chọn những loại có chất liệu cotton mềm mịn, các sợi bông mịn đều bám chắc trên bề mặt bông, vì nếu các sợi bông lỏng lẻo sẽ dễ rơi ra, gây khó khăn khi trang điểm cũng như dị ứng nếu bạn hít phải. Với bông mút, bạn nên chọn loại làm từ cao su thiên nhiên với độ đàn hồi tốt, mềm và dai, không quá khô rát để da bạn cảm thấy luôn được nâng niu.

Tránh sử dụng những loại hàng kém chất lượng, dễ bị mục. Bạn cũng nên chọn loại có nhiều bề mặt tiếp xúc và khía cạnh để có thể sử dụng lâu dài, cho nhiều mục đích.

Nếu da bạn bị mẫn cảm thì càng nên cẩn thận khi lựa bông phấn. Hầu hết các loại bông phấn đi kèm với các sản phẩm phấn trang điểm chỉ mang tính chất dùng chung cho các loại da nên nhiều khả năng sẽ không phù hợp với làn da của bạn. Tuy nhiên, vẫn có một số loại bông được sản xuất chỉ dành riêng cho sản phẩm đi kèm. Do đó, tùy theo mục đích sử dụng và tính chất của sản phẩm mà bạn có sự lựa chọn cho hợp lý.

Theo PNCN

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ


SẢN PHẨM CÙNG NHÓM Bông phấn ướt