Vacosi
Chì mày chuốt Vacosi-VM13

VACOSI EYEBROW PENCIL-VM13

Chì mày chuốt Vacosi-VM13

Chì mày chuốt 2 đầu Vacosi Eyebrow Pencil có thiết kế độc đáo, dễ cầm, dễ sử dụng. Phong cách định hình chân mày chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng tạo đường chân mày một cách hoàn hảo nhất. Ruột chì được làm bằng loại bột siêu mịn, chứa nhiều chất dưỡng ẩm bảo vệ mà không gây tổn hại da, độ bám dính cao, không vón cục, tạo đường kẻ sắc nét nhưng vẫn giữ nét đẹp tự nhiên của khuôn chân mày.
#22 Black Brown
#22 Black Brown
Màu:
 • #11 Black
 • #21 Brown
 • #22 Black Brown
 • #23 Natural Brown

 • #81 Deep Gray
 • #82 Gray Brown
Thông tin sản phẩm

Thiết kế tiện lợi với 04 ưu điểm nổi bật:

 1. Đầu chì kẻ dạng đầu bút nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.
 2. Đầu ngược lại được gắn cọ chải giúp bạn điều chỉnh lại hướng các sợi lông mày cho gọn và bám đều màu hơn.
 3. Đầu chì không quá cứng và không dễ gãy. Đồng thời chất chì có độ bám cao nên tạo đường nét đều màu cho cặp lông mày trở nên sắc sảo một cách tự nhiên.
 4. Màu chì lâu trôi khiến bạn có một đôi lông mày đẹp như ý suốt cả ngày mà không cần trải qua các hình thức gây đau như phun xăm.

Made in Korea.

Ưu điểm của sản phẩm

- Thiết kế 2 đầu tiện lợi

- Chất chì bám tốt lâu trôi

- Đầu chì không quá cứng

Thành phần

Chì mày Vacosi gồm 06 tone màu tự nhiên thích hợp với màu tóc của phụ nữ châu á, từ tone đen đến tone nâu: #11, #21, #22, #23, #81, #82

Gồm 06 màu lựa chọn:

 – Vacosi Eyebrow Pencil #11 Black

 – Vacosi Eyebrow Pencil #21 Brown

 – Vacosi Eyebrow Pencil #22 Black Brown

 – Vacosi Eyebrow Pencil #23 Natural Brown

 – Vacosi Eyebrow Pencil #82 Gray Brown

 – Vacosi Eyebrow Pencil #81 Deep Gray

- Đầu tiên dùng tăm bông thấm nước lau sạch lông mày và để khô tự nhiên. Dùng cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác điểm bắt đầu và kết thúc đường vẽ lông mày. Thông thường, điểm kết thúc của đường vẽ lông mày nên có một góc 45 độ so với đường thẳng đi qua cánh mũi.

- Vuốt lông mày bằng cọ chải để giúp định hình lông mày như mong muốn và nhận ra những vùng lông mày không đồng đều.

- Sau khi xác định khung chân mày bạn nhẹ nhàng vuốt chì theo đường lông mày từ nhạt đến đậm. Dùng cọ tán chân mày chảy thật đều để đường chì kẻ hài hòa với lông mày thật. Chú ý phần đầu chân mày to rồi nhỏ dần về phía đuôi.

- Tips: Bạn nên chọn tone màu cho mày sáng hơn so với màu tóc. Nếu bạn có màu tóc sáng, bạn nên tạo điểm nhấn bằng cách tô đậm chân mày. Ngược lại nếu bạn có màu tóc tối, bạn nên chọn gam màu sáng cho khuôn mặt thêm phần tươi tắn hơn.

chimaychuotvacosi

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ


SẢN PHẨM CÙNG NHÓM Kẻ chân mày

Chat Live Facebook