Mùa giáng sinh yêu thương

hi nắng mai không còn đủ sức xóa tan đi cái lạnh đầu ngày cũng là thời khắc một mùa Giáng Sinh nữa lại đến. Trái ngược với không khí giá rét của tháng 12, người ta thường mặc nhiên rằng: “Noel là một dịp đặc biệt để ủ ấm yêu thương và trao nhau những lời hứa hẹn”.

  

Thấu hiểu được tâm tình ấy, nhãn hàng Mỹ phẩm Trang điểm Hàn Quốc VACOSI đã cho ra đời Bộ sưu tập Giáng Sinh 2017 phù hợp với nhiều phong cách và sở thích khác nhau.

Bộ sưu tập sẽ mang đến thông điệp của sự tươi trẻ và rạng rỡ cho phái đẹp trong mùa Giáng Sinh yêu thương với má hồng dịu dàng và son môi quyến rũ.

Sự phá cách và ấn tượng cũng là đặc trưng của bộ sưu tập này, nổi bật với đường kẻ mắt siêu mảnh từ VACOSI Waterproof Eyeliner và màu son Love sành điệu, hứa hẹn sẽ là món quà hoàn hảo cho cô nàng cá tính.

VACOSI còn dành riêng sự lựa chọn cho các nàng yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên, đó là bộ đôi Kem nền “mỏng nhẹ như mây” và sắc đỏ Giáng Sinh đến từ son Italy.

Bằng tất cả yêu thương chứa đựng trong mỗi bộ sưu tập, VACOSI xin gửi lời chúc Giáng Sinh đến tất cả các tín đồ làm đẹp trên khắp mọi miền đất nước. 


Bình luận sản phẩm này nếu bạn yêu thích