VACOSI MÁCH NHỎ BÍ QUYẾT TRANG ĐIỂM DÀNH CHO TUỔI TEEN

        Trang điểm nền
 
       Thông thường ở độ tuổi này, làn da của các bạn vốn dĩ đã rất khoẻ mạnh và hồng hào thanh tú, cho nên việc sử dụng phấn nền là điều đáng lưu ý phải hạn chế sử dụng, thậm chí nếu cần bạn cũng không nên sử dụng. Việc lạm dụng hoa tán nhiều phấn nền sẽ làm bề mặt da hồng hào của bạn bị mất đi vẻ đẹp vốn có ở độ tuổi của bạn. Thay vào đó các teen có thể sử dụng một ít highlight có ánh ngọc trai, bạn dùng cọ bản dày phủ lên bề mặt gò má cao nhất khi bạn cười, như thế bạn sẽ tạo ra được một nụ cười thật sự tươi tắn, tự nhiên và ấm áp.
 
Trang điểm nền
 
Trang điểm nền
 
 
        Đối với những teen bị mụn trứng cá thì tuyệt đối không nên dùng phấn nền nhé, bạn có thể dùng một ít kem che khuyết điểm, vừa giúp bạn che phần mụn vừa có tác dụng trị được mụn hiệu quả, và việc trang điểm khi đó cũng giúp cho khuôn mặt bạn đẹp tự nhiên hơn.
Đối với những làn da xuất hiện dị ứng đốm đỏ, các bạn có thể dung kem che khuyết điểm có chứa chất dưỡng ẩm, sau đó bạn thoa ít kem lót và phấn nền lên nhé.
 
Trang điểm nền
 
       Trang điểm mắt
 
       Với tuổi teen, việc trang điểm “càng ít càng đẹp” là tiêu chí để teen trang điểm mắt đẹp. Đối với tuổi này, trang điểm chính là để nhằm tôn vinh thêm vẻ đẹp vốn đã thuần tuý trong sáng. Cho nên nếu trang điểm quá đậm hay hoa hoè nhiều sẽ làm bạn mất đi vẻ tự nhiên vốn có. Bạn nên chọn những màu đặc tính ấm áp như hồng, đào và vàng mơ. Đừng quá lạm dụng bút kẻ mắt dạng nước, như vậy trông đôi mắt bạn sẽ bị sắc và già hơn.
 
trangdiemmat
 
trangdiemmat
 
       Đối với mascara, bạn không nên dùng mascara màu đen mà hãy dùng màu nâu sẽ có tác dụng nối dài và làm dày mi.Trường hợp nếu bạn đã có sẵn một hàng lông mi đen thì có thể sử dụng mascara trong suốt. Lưu ý nhỏ cho các teen là đừng nên dùng quá dày những lớp trang điểm như phấn nền hay mascara vẽ mắt, điều đó sẽ làm đánh mất vẻ đẹp tư nhiên sẵn có của bạn.
Khi dùng mascara kẻ mắt, bạn nên chọn kẻ mắt bằng màu nâu và kẻ lên phần nắp mắt trên dọc theo đường lông mi, đồng thời chỉ nên kẻ ở phần góc ngoài của mắt dưới thôi.Nếu kẻ ở phần góc trong của mắt, nó sẽ làm ngăn cản tuyến lệ và gây ra đau đớn có thể làm mắt bị nhiễm trùng.
 
trangdiemmat
 
trangdiemmat
 
Bạn nên kẻ mắt dạng chì thay vì kẻ mắt dạng lỏng,vì kẻ mắt dạng lỏng không đúng cách sẽ làm gương mặt bạn không được tự nhiên và dễ nhìn ra lổi trên khuôn mặt bạn.
 
trangdiemmat
 
trangdiemmat
 
trangdiemmat
 
trangdiemmat
 
 
        Trang điểm môi
 
       Dùng son dưỡng ẩm hoặc son bóng sẽ tạo ra màu sắc tự nhiên thích hợp cho đôi môi. Với những teen có nước da ngăm đen hãy thử dùng son môi có màu hồng nhạt pha cam, với những teen da trắng thì son màu hồng trung bình là thích hợp nhất. Những đôi môi đầy đặn thì bạn nên chọn son dưỡng môi thôi là được, còn ngược lại với đôi môi hơi mỏng bạn nên dùng son bóng sẽ tốt hơn đó.
 
trangdiemmoi
 
 
trangdiemmoi
 
 
trangdiemmoi
 
       Luôn phải tẩy trang
 
       Vào cuối ngày sau khi đã trang điểm, bạn hãy nhớ tẩy trang cho thật sạch trước khi đi ngủ. Nhất là rửa sạch cho đôi mắt. Trong một ngày có thể sẽ có nhiều vi khuẩn, dầu nhờn và bụi bẩn bám vào các lỗ chân lông và hoà trộn với lớp trang điểm, mồ hôi sẽ gây ra mụn và viêm nhiễm. Vì vậy việc tẩy trang là việc rất quan trọng bạn cần thực hiện. Ngoài ra, buổi sáng trước khi trang điểm cũng nên rửa mặt thật sạch để giúp dưỡng ẩm cho mặt và mắt bạn.
 
taytrang
 
taytrang
 
taytrang

Bình luận sản phẩm này nếu bạn yêu thích