Sáp Tạo Kiểu Tóc Gatsby Spiky Styling Power & Spikes Đỏ 75g
  • Thông tin sản phẩm
  • Cam kết từ HaSiSi
  • Bảo hành đổi trả

Giới thiệu:
Hầu hết chúng ta đều khó chịu vơi một mái đầu xẹp lép và luôn mong muốn sở hữu một mái tóc được tạo kiểu chuyên nghiệp. Vậy, bạn đã chuẩn bị cho mình những sản phẩm có khả năng "phù phép" cho mái tóc thêm bồng bềnh như những người mẫu, diễn viên nổi tiếng chưa? 
Sáp tạo kiểu tóc Gatsby Spiky Styling Power & Spikes  chính là người hỗ trợ đắc lực mà bạn cần sở hữu ngay lúc này!

Công dụng:
Sáp tạo kiểu tóc Gatsby Spiky Styling Power & Spikes là sản phẩm đắc lực giúp các bạn nam sở hữu mái tóc vuốt ngược cool ngầu.
Sản phẩm đặc biệt thích hợp với những mái tóc rất ngắn, giữ cho bạn kiểu tóc thời thượng suốt cả ngày

Ưu điểm nổi bật:
-Sáp tạo kiểu tóc Gatsby Spiky Styling Power & Spikes hỗ trợ định hình cho mái tóc giữ nếp được lâu, vô cùng thích hợp với những kiểu tóc dựng đứng.
- Có khả năng tạo kiểu tóc chùm, giúp bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh với độ bóng vừa phải.
Hướng dẫn sử dụng:
1. Cho 1 lượng vừa đủ sáp vào lòng bàn tay.
2. Luồn tay vào tóc, vuốt theo hướng từ mái lên đỉnh đầu.
3. Vuốt toàn bộ mái tóc để wax phủ đều, kể cả phần sau gáy.
4. Vuốt đều 2 bên để tóc vào nếp.

Thương Hiệu GATSBY
Xuất xứ Việt Nam
Dung Tích/Trọng lượng 75G

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 30 NĂM trong ngành mỹ phẩm ngoại nhập, Shop Hà SiSi tự hào là Thương hiệu cung cấp SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG với GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG cho người tiêu dùng.

Shop Hà SiSi cam kết tất cả các sản phẩm trên website và Showroom đều được cung cấp từ những thương hiệu nỗi tiếng thế giới, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng từ những SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn , Shop Hà SiSi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, để tiếp tục là địa điểm mua hàng đáng tin cậy của các tín đồ làm đẹp.

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, Shop Hà SiSi tự hào sở hữu chính sách đổi trả linh hoạt nhất, thời gian đổi trả lên đến 15 ngày.

Khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh, Shop Hà SiSi khuyến khích quý khách đến cửa hàng để nhân viên có thể phục vụ quý khách tốt hơn.

Đối với các khách tỉnh, Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện và liên hệ với Shop Hà SiSi về thông tin đổi trả, Shop Hà SiSi sẽ xử lý nhanh chóng và gửi lại sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Web đang trong giai đoạn demo. Sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo